Tọa đàm và tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân dịp kỷ niệm 76 năm Thương binh - Liệt sỹ

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2023 lãnh đạo , cán bộ, cộng chức,  gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách đã đến thắp nến tưởng niện các anh Hùng liêt sỹ tại các nhà bia trên địa bàn xã, đồng thời tổ chức tọa đàm kỷ niệm 76 năm ngày thương bình - liệt sỷ, tặng 5 suất quà cho người có công với số tiền 1.500.000đ, 42 suất quà cho  gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ với số tiền 6.300.000. (Trích từ quỹ đến ơn đáp nghĩa xã) Tại buổi tọa đàm các đồng chí lãnh đạo xã đã bảy tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những hi sinh, công lao đóng góp của các gia đình chính sách, thương binh, thân nhân liệt sỹ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. phát huy truyền thống của gia đình tiếp tục tuyên truyền vận động gia đình, người thân, làng xóm chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống xây dựng xã nhà ngày càng phát triển và đổi mới.